Thời gian: 15:00 – 17:00, thứ Bảy, ngày 14/12/2013.

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Diễn giả

Sắp tới

Nhà giáo Phạm Toàn và ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải

Từ khi thành lập, Nhóm Cánh Buồm luôn mơ tới một ngôi trường hiện đại – không đơn thuần là có thật nhiều trang thiết bị đắt tiền – mà là không gian để trẻ tự do học tập, tự do sáng tạo, tự do làm ra chính mình. Ở ngôi trường ấy, thầy giáo là người tổ chức hoạt động, học sinh là những người tự mình thực hiện hoạt động để tìm ra kiến thức. Ở ngôi trường ấy, có những vật thể chứa đựng nền văn hóa cổ truyền của Việt Nam bên cạnh những vật thể hiện đại, sao cho trẻ em của chúng ta có thể phát triển hài hòa. Còn ngôi trường tiểu học trong mơ của bạn như thế nào? Tại đó, thầy và trò học tập ra sao? Chúng ta nên làm gì để biến giấc mơ thành hiện thực thay vì ngồi im chờ đợi? Mời bạn hãy tham gia Ngày Sư phạm Cánh Buồm tháng 12 với tên gọi “NGỒI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRONG MƠ” để cùng chia sẻ, thảo luận và cùng hành động.

Đăng kí tham dự chương trình tại: http://goo.gl/B3TAcN