THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO 10 NĂM TỦ SÁCH TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC CÁNH BUỒM & RA MẮT SÁCH MỚI

Thưa Quý vị!
Cuối năm 2013, Tủ sách Tâm lý học Giáo dục Cánh Buồm chính thức được thành lập, với mục đích mang tới cho bạn đọc bản dịch văn bản gốc những cuốn sách kinh điển của Tâm lý học Giáo dục thế giới từ Thế kỷ XX, tập trung vào những tác giả, tác phẩm có tác động quyết định sự chuyển biến giáo dục sang thời hiện đại. Trong 10 năm qua, 10 cuốn sách trong Tủ sách đã được giới thiệu tới độc giả.
Ngày 18 tháng 11 năm nay, kỉ niệm 10 năm ra đời Tủ sách Tâm lý học Giáo dục Cánh Buồm trân trọng giới thiệu với quý vị cuốn sách thứ 11: LUYỆN TRÍ NĂNG CHO HỌC SINH – Vận dụng hệ thống Bloom trong lớp học của Mike Gershon.
Tại Hội thảo, các diễn giả sẽ cùng điểm lại gợi mở, những đóng góp của Tủ sách, và chia sẻ về cuốn sách mới Luyện trí năng cho học sinh – vận dung hệ thống Bloom trong lớp học.
Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ Bảy, ngày 18/11/2023
Địa điểm: Nhà hát Dewey – Trường Dewey Tây Hồ Tây – Khu đô thị Starlake – Xuân Tảo – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Trân trọng kính mời Quý vị tham dự chương trình.