Lấy cảm hứng từ slogan của Viện công nghệ Massachusetts – Mỹ, “Mens et Manus” (Khối óc và bàn tay), Trường phổ thông liên cấp Gateway International School tổ chức Triển lãm sản phẩm các môn học Tiếng Việt,  Văn, Lối sống và Đọc sách với tên gọi “Em học – Em nghĩ – Em làm”. Đó cũng là phương châm mà cô trò đã tổ chức việc học trong suốt một năm qua: Làm mà học, làm thì học (Learning by doing). Bạn của Cánh Buồm sẽ thấy được hình dáng của các “sản phẩm” của học sinh học sách Cánh Buồm, và cũng thấy luôn một vài lát cắt về “cách làm” của đội ngũ giảng dạy sách Cánh Buồm.
triển lãm em học em nghĩ em làm

Triển lãm “Em học – Em nghĩ – Em làm” sẽ mở cửa từ 16:15 thứ Hai ngày 05/06/2017 với phần khai mạc ngắn gọn của các bạn học sinh đại diện cho các khối lớp. Hoạt động triển lãm sẽ diễn ra cho đến hết ngày 09/06/2017, từ 7:30 đến 17:00 hằng ngày.

Một vài hình ảnh nóng hổi từ triển lãm (bấm vào ảnh để xem độ phân giải lớn):