Câu lạc bộ Sư phạm Cánh Buồm được thành lập nhằm mục đích chia sẻ, trao đổi và học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, phương pháp và các vấn đề khác về giáo dục nói chung, về sư phạm nói riêng, từ các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và những người có tâm huyết với giáo dục. Qua đó, giúp lan tỏa tư tưởng hiện đại hóa giáo dục của Cánh Buồm tới nhiều đối tượng, nhằm mang lại hạnh phúc đi học, hạnh phúc tự học cho trẻ em.

Kính thưa quý vị,

Câu lạc bộ (CLB) Sư phạm Cánh Buồm được thành lập nhằm mục đích chia sẻ, trao đổi và học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, phương pháp và các vấn đề khác về giáo dục nói chung, về sư phạm nói riêng, từ các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và những người có tâm huyết với giáo dục. Qua đó, giúp lan tỏa tư tưởng hiện đại hóa giáo dục của Cánh Buồm tới nhiều đối tượng, nhằm mang lại hạnh phúc đi học, hạnh phúc tự học cho trẻ em.

Đối tượng tham gia CLB Sư phạm Cánh Buồm:

• Phụ huynh học sinh
  • Giáo viên các trường tiểu học
  • Sinh viên các trường sư phạm
  • Các đối tượng khác có quan tâm đến Giáo dục, Sư phạm…

Quyền lợi khi trở thành hội viên CLB Sư phạm Cánh Buồm:

• Tham gia các sự kiện, hội thảo, các buổi tọa đàm, gặp gỡ nằm trong và ngoài khuôn khổ chương trình Ngày Sư phạm do nhóm Cánh Buồm tổ chức (diễn giả là thành viên nhóm Cánh Buồm hoặc các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước).
  • Tiếp cận các phương pháp giáo dục hiện đại, hiệu quả.
  • Được đóng góp ý kiến về việc xây dựng câu lạc bộ, đề xuất nội dung sinh hoạt, đề xuất mời diễn giả ngoài 6 chủ đề chính mà nhóm Cánh Buồm đã đưa ra.
  • Có cơ hội trở thành diễn giả và nhận tiền hỗ trợ trong các buổi sinh hoạt (có thể cá nhân hoặc theo nhóm). Mức hỗ trợ dựa vào nội dung và khả năng thuyết trình theo đánh giá của Ban lãnh đạo nhóm Cánh Buồm, Ban Chủ nhiệm và các thành viên khác.
  • Giảm giá khi mua sách Cánh Buồm.
  • Được hỗ trợ học phí khi tham gia khóa học do Cánh Buồm tổ chức.

Trân trọng,

Nhóm Cánh Buồm