NHÓM CÁNH BUỒM trân trọng thông báo khai giảng lớp huấn luyện:

SƯ PHẠM HIỆN ĐẠI & GIẢI PHÁP CỦA CÁNH BUỒM

Đây là khóa học hoàn toàn mới, được Cánh Buồm phối hợp tổ chức cùng Heritage Space, hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Thông tin khóa học:

• Giảng viên chính: Nhà giáo Phạm Toàn.
• Dự kiến khai giảng ngày 28/03/2015.
• Thời lượng : 15 buổi x 2h/buổi
• Lịch học: Thứ 7 hàng tuần, sáng từ 9h00 – 11h00; chiều từ 14h00 – 16h00.
• Địa điểm học: Hội trường tầng 2 – Heritage Space – Tòa nhà Dolpin Plaza – 28 Trần Bình – Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình).
• Thời gian nhận đăng ký học: Từ ngày 07/03/2015 đến 27/03/2015.
• Học phí: 2.000.000đồng/khóa 15 buổi (tặng kèm 3 sách cẩm nang sư phạm).
• Thu học phí trực tiếp tại buổi khai giảng khóa học.
• Hỗ trợ thông tin : Thanh Tùng – Tel: 0946.085.997 – Email: tung.nguyen@canhbuom.edu.vn

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia khóa học xem tại link:
http://goo.gl/forms/UB41Mz3qed (hết hạn)

NỘI DUNG KHÓA HỌC
Chương trình tổng quan về phương pháp giáo dục hiện đại, theo sát nội dung sách Văn và Tiếng Việt của nhóm Cánh Buồm từ lớp Một đến hết lớp Năm.
Học viên được thực hành, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dùng sách và được hỗ trợ tư vấn liên tục ngoài giờ học bởi các thành viên nhóm Cánh Buồm.

LỢI ÍCH CHUNG CỦA NGƯỜI HỌC
• Được trang bị kỹ năng sư phạm hiện đại,
• Nâng cao hiểu biết về tâm lý học giáo dục.
• Nắm bắt cách thức tổ chức việc làm cho học sinh để các em tự làm ra kiến thức thay vì giảng giải, nhồi nhét các em theo lối truyền thống.
• Nắm rõ đường lối dạy Văn và Tiếng Việt của Nhóm Cánh Buồm.
• Được cấp chứng chỉ huấn luyện sư phạm của nhóm Cánh Buồm.

LỢI ÍCH RIÊNG
• Đối với sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng sư phạm: Được trang bị phương pháp giáo dục hiện đại, được huấn luyện cách dạy các môn chương trình Cánh Buồm, được giới thiệu tuyển dụng vào các trường tiểu học quốc tế, các trung tâm giáo dục áp dụng chương trình Cánh Buồm.

• Đối với giáo viên đang làm việc tại các cơ sở giáo dục: Được nâng cao tay nghề sư phạm, thay đổi tư duy, tiếp cận phương pháp giáo dục mới, được trang bị kỹ thuật, kỹ năng sư phạm hiện đại.

• Đối với phụ huynh: Được bồi dưỡng kiến thức về tâm lý trẻ em để hiểu con và có khả năng đồng hành cùng con trong việc học tập.